ዜና

February 14, 2024

የሲዲኤል ዋና ሁለት የብቃት ግጥሚያዎች እና የ Rostermania ዝመናዎች

Mulugeta Tadesse
WriterMulugeta TadesseWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

ከሜጀር 1 በኋላ አጭር ዕረፍትን ተከትሎ ቀጣዩ የCall of Duty League የመስመር ላይ ማጣሪያዎች ለሜጀር ሁለት መርሃ ግብር ተይዞላቸዋል።

የሲዲኤል ዋና ሁለት የብቃት ግጥሚያዎች እና የ Rostermania ዝመናዎች

ሮስተርማንያ

CDL Rostermania በ2024 መጀመሪያ ላይ ጀምሯል፣ ምክንያቱም ብዙ ቡድኖች ተስፋ አስቆራጭ የውድድር ዘመኑ ከጀመሩ በኋላ አሰላለፍ ስለቀያየሩ። ቦስተን በቤቱ ህዝብ ፊት አንድም ካርታ አላሸነፈም፣ ስለዚህ ብሬች ካሲዳልን ለአሲም በመጣል ምላሽ ሰጠ። የሎስ አንጀለስ ሌቦችም ካሚ እና ጆዴሴቭስን ለNastie እና Kremp በመቀየር ለውጦችን አድርገዋል።

ቬጋስ ስታንዲ የሌጌዎን አካል እንዳልሆነ አስታውቋል፣ እና ሲያትል ከ iLLeY ተንቀሳቅሷል፣ እሱም አስደናቂ የመጀመሪያ ግጥሚያዎች ነበረው።

ሊግ ለውጦች

በእረፍት ጊዜ ሊጉ ራሱ ጥቂት ለውጦችን አድርጓል። ለሜጀር ሁለት የማጣሪያ ግጥሚያዎች፣ አዲስ የሃርድ ነጥብ ኮረብታዎች እና ስፓውንቶች አሉ፣ እና ሪዮ Skidrow Search እና Destroy እና Terminal Hardpointን ተክቷል።

ዋና ሁለት የብቃት ግጥሚያዎች

ለ 2024 የሲዲኤል ወቅት የሜጀር ሁለት ማጣርያ ግጥሚያዎች የመጀመሪያ ሰሌዳ ይኸውና፡

  • አርብ የካቲት 16
    • ቶሮንቶ አልትራ ከ ማያሚ መናፍቃን ጋር፡ 12 PM PST፣ 3 PM EST፣ 8 PM GMT
    • የኒውዮርክ ሱብላይነርስ ከካሮላይና ሮያል ራቨንስ፡ 1፡30 ፒኤስቲ፣ 4፡30 ፒኤም EST፣ 9፡30 ፒኤም ጂኤምቲ
  • ቅዳሜ የካቲት 17
    • ካሮላይና ሮያል ራቨንስ ከቦስተን መጣስ፡ 12 ፒኤም ፒኤስቲ፣ 3 ፒኤም EST፣ 8 ፒኤም ጂኤምቲ
    • ማያሚ መናፍቃን ከ አትላንታ ፋዜ፡ 1፡30 ፒኤስቲ፣ 4፡30 ፒኤም EST፣ 9፡30 ፒኤም ጂኤምቲ
    • የሲያትል ሱርጅ ከኒውዮርክ ሳብላይነርስ ጋር፡ 3 PM PST፣ 6 PM EST፣ 11 PM GMT
  • እሑድ የካቲት 18
About the author
Mulugeta Tadesse
Mulugeta Tadesse
About

ሙሉጌታ፣ የኢትዮጵያ ባህል ባለሙያ እና የዓለም ጨዋታ ወዳድ እያለ፣ የኢትዮጵያውያን ከመስመር አማካይነት ጋይዶች ጋር ግንኙነታቸውን በአዲስ መንገድ ቀይርታል። አካባቢው ባህል እና ዓለምአቀፍ ጨዋታ ተመልከቶችን በመወያየት በአክባሪዎች መካከል የታመነ ስም ነው።

Send email
More posts by Mulugeta Tadesse

ወቅታዊ ዜናዎች

ራጂንግ ቦልት፡ አዲሱ የፖክሞን ቪጂሲ ሜታጋሜ ንጉስ
2024-04-10

ራጂንግ ቦልት፡ አዲሱ የፖክሞን ቪጂሲ ሜታጋሜ ንጉስ

ዜና